Nam Thành đồng hành cùng PNJ tặng hàng nghìn bồn nước cho bà con Miền Tây

PNJ phối hợp Hội Nữ doanh nhân TP HCM và Nam Thành tặng 1.875 bồn chứa nước Nam Thành hỗ trợ người dân miền Tây giảm khó khăn do hạn, mặn, hôm 4/5.

Đợt hỗ trợ ngày 4/5 bao gồm 333 bồn nước cho người dân tỉnh Kiên Giang. Từ nay đến 15/5, PNJ cùng Hội Nữ doanh nhân TP HCM (HAWEE) và Hội Liên hiệp Phụ nữ các tỉnh miền Tây sẽ tiếp tục hành trình hỗ trợ tổng cộng 1.875 bồn chứa nước cho các địa phương đang chịu ảnh hưởng của hạn, mặn.

Đại diện PNJ và chính quyền tỉnh Kiên Giang thăm hỏi bà con trong đợt trao bồn chứa nước tại Kiên Giang hôm 4/5.

Đây là hoạt động ý nghĩa hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc TP HCM nhằm hỗ trợ các tỉnh miền Tây vượt qua khó khăn của hạn hán và ngập mặn. Tổng số tiền do PNJ và HAWEE đóng góp lên đến 1,5 tỷ dồng.

Cụ thể, các đơn vị sẽ trao tặng tổng cộng 1.875 bồn chứa dung tích 500 lít thương hiệu Nam Thành đến các tỉnh Kiên Giang, Cà Mau, Sóc Trăng, Bến Tre, Tiền Giang. Trong đó, PNJ tặng 1.250 bồn chứa nước với kinh phí là một tỷ đồng, trích từ Quỹ từ thiện PNJ. Đây là nguồn quỹ do nhân viên doanh nghiệp này tự nguyện đóng góp mỗi quý. Còn HAWEE tặng 625 bồn chứa nước với kinh phí là 500 triệu đồng.

Quà tặng đợt này gồm 1.875 bồn nước dung tích 500 lít thương hiệu Nam Thành.

“Qua chương trình trao tặng bồn chứa nước, chúng tôi mong muốn sẽ hỗ trợ phần nào cho bà con miền Tây có thêm phương tiện để tích trữ nước ngọt để tưới tiêu, sinh hoạt, tiếp thêm động lực giúp bà con vượt qua giai đoạn khó khăn”, đại diện PNJ nói.

Nguồn: https://vnexpress.net/pnj-tang-1-875-bon-chua-nuoc-chong-han-man-4095191.html

2.5/5 - (2 bình chọn)

    NHẬN CUỘC GỌI MIỄN PHÍ

    Đăng ký ngay để nhận CUỘC GỌI MIỄN PHÍ từ đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại Bồn nước nam thành.
    X